Chung kết cuộc thi bản lĩnh nhà quản trị lần 2 - năm 2011

Cuộc thi Bản lĩnh Nhà Quản trị do Khoa Quản trị kinh doanh – Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức lần đầu tiên vào năm 2010. Tiếp nối thành công ấy, Cuộc thi Bản lĩnh Nhà Quản trị lần 2 – 2011 chính thức trở lại vào tháng 9/2011 thu hút gần 2000 sinh viên đến từ nhiều trường Đại học – Cao đẳng tại Thành phố Hồ Chí Minh tham gia. Sau gần hai tháng tranh tài sôi nổi ở các vòng thi loại, buổi thi Chung kết Cuộc thi Bản lĩnh Nhà Quản trị lần 2 – 2011 đã được diễn ra vào lúc 14h00 ngày 26/11/2011 tại Hội trường 505 Trường đại học Tôn Đức Thắng.
Cuộc thi được vinh dự đón tiếp:

• ThS. Trịnh Minh Huyền - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng
  • TS. Phạm Thị Minh Lý – Trưởng khoa QTKD – Trường ĐH Tôn Đức Thắng
  • TS. Đoàn Thị Mỹ Hạnh – Trưởng khoa QTKD – Trường ĐH Mở Tp.HCM
  • Cô Huỳnh Thị Lan Anh – Giám đốc Ngân hàng Phương Đông – Chi nhánh Tân Thuận
  • Chị Trần Đoàn Như Hà – Đại diện TGM Corporation
  • Đại diện từ Hội Sinh viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng (Đ/c Lâm Thị Hoàng Hoanh )
  • Tập thể Giảng viên Khoa QTKD – Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Và gần 500 các bạn cổ động đến từ Trường ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Mở Tp. HCM, ĐH Tài chính – Marketing và ĐH Khoa học Xã hội & nhân văn. Đặc biệt, trong buổi thi Chung kết Cuộc thi Bản lĩnh Nhà quản trị năm nay, Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp Hội đồng Ban giám khảo là các vị CEO cao cấp đại diện từ các nhà tài trợ:

• Giáo sư Hà Tôn Vinh - Cố vấn Viện Kinh doanh Quốc tế, Trường ĐH Quản trị Kinh doanh, Đại Học Tổng hợp Missouri, St. Louis
  • ThS. Võ Thế Sinh – Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh – Trường ĐH Tôn Đức Thắng
  • Bà Lương Thị Liễu – Giám đốc nhân sự SAIGON CO.OP
  • Cô Cao Thị Kim Dung – Trưởng phòng Nhân sự và đào tạo Hội sở Ngân hàng Phương Đông
  • Cô Lê Thị Thủy – Giám đốc nhân sự Tổ hợp giáo dục TOPICA

Bản lĩnh Nhà Quản trị! Chinh phục thử thách – Định vị tài năng - Đúng như slogan của Cuộc thi năm nay, buổi thi chung kết diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, gay cấn và bản lĩnh của bốn thi sinh dần thể hiện rõ qua các vòng thi: Định vị thương hiệu; Sự kết hợp hoàn hảoGiành thế chủ động. Đặc biệt, ở vòng thi cuối cùng mang tên Tiến tới vinh quang, Thí sinh Đăng Hân và Đình Thăng một lần nữa đã minh chứng cho chất lượng vốn có của Cuộc thi, hai bạn đã thật sự làm hài lòng Hội đồng Ban Giám khảo.

Với tất cả những gì thể hiện tại buổi thi, Thí sinh Hồ Đăng Hân, sinh viên khoa QTKD – Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã xuất sắc giành ngôi quán quân Cuộc thi Bản lĩnh Nhà Quản trị lần 2 – 2011. Vị trí á quân thuộc về thí sinh Bùi Đình Thăng, sinh viên khoa QTKD – Trường ĐH Tài chính – Marketing. Hai bạn thí sinh Hồ Thị Mỹ Hạnh, sinh viên khoa QHQT - Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn và Phạm Minh Anh Thư, sinh viên khoa QTKD – Trường ĐH Mở Tp.HCM đồng hạng ba trong Cuộc thi năm nay. Ngoài những phần thưởng chính từ nhà tài trợ chính SAIGON CO.OP, các thí sinh cũng được trao tặng những giải thưởng phụ tại buổi trao giải.

Con đường của sự thành công chỉ có thể thực hiện được khi ta có một cách nhìn mới, nhìn người và nhìn mình một cách toàn diện, khép lại hành trình Chinh phục thử thách – Định vị tài năng trong Cuộc thi Bản lĩnh Nhà quản trị lần 2 – 2011, Ban tổ chức mong các bạn thí sinh sẽ có thêm nghị lực, tự tin để vượt qua bản thân mình và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Một số hình ảnh từ buổi thi chung kết :

Một số hình ảnh từ buổi thi chung kết :

Quang cảnh Buổi thi chung kết

Buổi thi vinh hạnh được đón tiếp nhiều vị khách quý và gần 500 cổ động viên tham dự

Định vị thương hiệu

Giáo sư Hà Tôn Vinh – Trưởng BGK phát biểu tổng kết buổi thi

ThS. Trịnh Minh Huyền – Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng và
Bà Lương Thị Liễu – Giám đốc nhân sự SAIGON CO.OP trao giải quán quân và á quân của cuộc thi

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất Cuộc thi