Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu về việc nâng cao chất lượng giảng dạy môn học GDQP – AN, vào Chủ nhật ngày 25 tháng 09 năm 2011 vừa qua, Bộ môn GDQP – AN (Trung tâm GDTC & QP) đã tổ chức Hội thao Quốc phòng – An ninh 2011 tại Nhà xe C với sự tham gia của gần 2.000 sinh viên Đại học K15 và Cao đẳng K7. Qua hội thao Bộ môn GDQP có thể kiểm chứng được chất lượng giảng dạy của giảng viên và tính chủ động học tập của các sinh viên. Ngoài ra, Hội thao còn giáo dục được tính kỷ luật, tác phong quân sự và tạo ra sự gắn bó cho các tân sinh viên ngay từ những ngày đầu nhập học.

Hội thao đã diễn ra sôi nổi với ba nội dung: Đội hình đội ngũ, Tháo lắp súng AK, và Băng bó vết thương. Kết quả của Hội thao như sau:

Hạng nhất: Đại đội 7 N2.

Hạng nhì: Đại đội 5 N2.

Hạng ba: Đại đội 2 N2.

Khuyến khích: Đại đội 4 N1, Đại đội 7 N1, Đại đội 8 N1, Đại đội 1 N2, Đại đội 4 N2.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thao GDQP – AN 2011:

Lễ khai mạc Hội thao GDQP – AN 2011

Toàn cảnh Lễ chào cờ:

DSC01725.JPG

DSC01733.JPG

TS. Thái Hữu Tuấn – Phó hiệu trưởng Nhà trường – Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thao GDQP – AN 2011

Các tân sinh viên tại Lễ khai mạc:

Phần thi Đội hình đội ngũ:

Phần thi Băng bó vết thương:

Phần thi Tháo lắp súng AK:

Không khí cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên:

DSC01784.JPG