Tin tức - Sự kiện

Lễ trao bằng Thạc sỹ Ngành quản trị kinh doanh và Ngành công nghệ hóa học

Ngày 29/04/2011, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sỹ cho các học viên cao học Ngành quản trị kinh doanhNgành công nghệ hóa học cùng với trao bằng tốt nghiệp cho 1.500 Tân kỹ sư, cử nhân. Đây là khóa tốt nghiệp thứ 3 bậc đào tạo Thạc sỹ của Trường. Từ năm 2011, Trường được phép tuyển sinh Ngành kế toánNgành xây dựng dân dụng & công nghiệp.

Chương trình đào tạo Thạc sỹ của Trường đại học Tôn Đức Thắng được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn quốc tếnhu cầu thực tế của xã hội. Học viên được đào tạo các kiến thức chuyên sâu và nâng cao bằng phương pháp giảng dạy tiên tiến, nhận được sự hướng dẫn tận tình của các giáo sư đầu ngành từ các trường đại học, viện nghiên cứu có uy tín trong và ngoài nước. Để hỗ trợ cho các học viên, Trường đã đầu tư  trang bị thư viện riêng cho bậc đào tạo sau đại học, các tài liệu học tập được cập nhật thường xuyên, giúp học viên nâng cao được kiến thức chuyên môn trong quá trình đào tạo và rèn luyện kỹ năng nghiên cứu trong suốt quá trình học tập 3 học kỳ và 06 tháng thực hiện luận văn Thạc sỹ.

toan canh buoi le tot nghiep

Toàn cảnh buổi Lễ tốt nghiệp

tien hanh nghi thuc trao bang ths

NGƯT - TS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng

và TS. Phạm Thị Minh Lý, Khoa trưởng Khoa quản trị kinh doanh

tiến hành nghi thức trao bằng Thạc sỹ

Trong buổi Lễ tốt nghiệp, Tân Thạc sỹ Bùi Ngọc Tuấn Anh, đại diện cho học viên cao học phát biểu "Hai năm học trôi qua, có nhiều điều chúng tôi đã được trải nghiệm, đã được học hỏi từ sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô. Kiến thức của chúng tôi ngày càng được mở rộng, giúp chúng tôi dần dần tiến đến cánh cửa của tri thức. Nhà trường đã không ngừng cải tiến trong công tác tổ chức đào tạo nhằm hỗ trợ cho chúng tôi điều kiện học tập tốt nhất. Với  đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia đầu ngành, đã giúp chúng tôi tiếp cận các kiến thức mới nhất thông qua phương pháp giảng dạy tiên tiến. Nhân đây, chúng tôi xin gửi lời tri ân tới quý thầy cô đã tận tình định hướng, giúp đỡ chúng tôi phương pháp học tập và nghiên cứu khoa học để ứng dụng hiệu quả vào thực tế".

bui ngoc tuan anh phat bieu

Tân Thạc sỹ Bùi Ngọc Tuấn Anh, đại diện các Tân Thạc sỹ, Kỹ sư và Cử nhân

phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ tốt nghiệp

tang hoa va cam on thay hieu truong

Đại diện các Tân Thạc sỹ, Kỹ sư và Cử nhân tặng hoa và cảm ơn thầy Hiệu trưởng

niem han hoan cua cac tan thac sy

Niềm hân hoan của các Tân Thạc sỹ

Trường đại học Tôn Đức Thắng chúc mừng các Tân Thạc sỹ và xin trích lời phát biểu của Tân Thạc sỹ Bùi Ngọc Tuấn Anh trong buổi Lễ tốt nghiệp "Nếu như mỗi người trong chúng tôi đều đã chọn những con đường riêng cho mình thì đến hôm nay, chúng tôi đã có thêm hành tranh để tiếp tục vững bước. Vững tin vì sự lựa chọn của mình khi chọn lựa Tôn Đức Thắng là sự khởi đầu cho một tầm cao mới".