Tin tức - Sự kiện

Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp thạc sỹ cho 16 học viên cao học, 1.546 tân kỹ sư, cử nhân

Sáng ngày 29/04/2010 Trường đại học Tôn Đức thắng đã tổ chức lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp thạc sỹ cho 16 học viên cao học Ngành quản trị kinh doanh và Ngành công nghệ hóa học, cùng trao bằng tốt nghiệp cho 1.546 tân kỹ sư, cử nhân bậc đại học và cao đẳng thuộc các hệ đào tạo chính qui, liên thông, văn bằng hai và vừa làm vừa học.

Tham dự lễ tốt nghiệp có NGƯT., TS. Lê Vinh Danh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Trịnh Minh Huyền và TS. Thái Hữu Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng các Thầy cô lãnh đạo các đơn vị nhà trường và các học viên, sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp.

Đây là khóa tốt nghiệp thứ 3 bậc đào tạo Thạc sỹ, khoá 10 hệ đại học chính quy 5 năm, khoá 5 bậc đại học liên thông và văn bằng 2 của nhà Trường. Từ năm 2011, nhà trường được phép tuyển sinh cao học thêm hai ngành: Kế toán, Xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Chương trình đào tạo Thạc sỹ của Trường đại học Tôn Đức Thắng được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế và nhu cầu thực tế của xã hội. Học viên được đào tạo các kiến thức chuyên sâu và nâng cao bằng phương pháp giảng dạy tiên tiến, nhận được sự hướng dẫn tận tình của các giáo sư đầu ngành từ các trường đại học, viện nghiên cứu có uy tín trong và ngoài nước. Để hỗ trợ cho các học viên, Trường đã đầu tư trang bị Thư viện riêng cho bậc đào tạo sau đại học, các tài liệu học tập được cập nhật thường xuyên, giúp học viên nâng cao được kiến thức chuyên môn trong quá trình đào tạo và rèn luyện kỹ năng nghiên cứu trong suốt quá trình học tập 3 học kỳ và 6 tháng thực hiện luận văn Thạc sỹ.

Tại lễ tốt nghiệp lần này, nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 12 sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi.

Kết quả gặt hái được ngày hôm nay của các tân thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân, từ những cố gắng nỗ lực trong học tập và hoạt động xã hội trong suốt thời gian học tập tại trường; từ những kiến thức và kỹ năng sống mà các thầy cô nhà trường đã trang bị. Nhà trường mong các bạn tiếp tục học tập, phấn đấu nhiều hơn nữa trong mọi lĩnh vực công tác để hoàn thiện bản thân, giúp ích cho xã hội trong xu thế hội nhập quốc tế và khu vực hiện nay của đất nước.

 
Một số hình ảnh:
 
NGƯT.,TS. Lê Vinh Danh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu khai mạc lễ tốt nghiệp
 
NGƯT.TS. Lê Vinh Danh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi
 
TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường
trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân khoa khoa học xã hội và nhân văn
 
ThS. Nguyễn Văn Hòa - Phụ trách khoa, Khoa học ứng dụng
trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư của khoa
 
NGƯT.TS. Lê Vinh Danh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
trao bằng tốt nghiệp cho các Tân thạc sỹ
 
Đại diện các Tân thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân phát biểu cảm tưởng
về quá trình học tập và trưởng thành tại trường
 
Toàn cảnh buổi lễ.