Tin tức - Sự kiện

Ngày hội thông tin – Tư vấn tuyển sinh “0pen day” Trường đại học Tôn Đức Thắng

 Ngày hội “Open day” là một trong những sự kiện đặc biệt của Trường đại học Tôn Đức Thắng sẽ được diễn ra vào ngày 27/03/2011 tại cơ sở chính của Trường đại học Tôn Đức Thắng (Tân Phong – Q.7)

Một mùa tuyển sinh nữa lại đến, đứng trước cột mốc quan trọng của cuộc đời, làm sao để đưa ra quyết định đúng đắn, chọn trường nào, ngành nào và chọn như thế nào cho phù hợp là trăn trở không chỉ riêng thí sinh nào. Thấu hiểu những khó khăn trăn trở của các bạn học sinh, từ lâu Trường đại học Tôn Đức Thắng đã làm hết sức mình, vinh dự đồng hành chia sẻ tối đa về mặt thông tin để giúp các phụ huynh và thí sinh vững tin hơn…Một trong những nỗ lực đó, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã quyết định tổ chức Ngày hội thông tin - “Open Day” tại khuôn viên của nhà trường.

Đến với Ngày hội “Open Day”, Quý phụ huynh, Thầy cô và các bạn học sinh không chỉ có dịp tiếp cận trực tiếp với những chuyên gia tư vấn về ngành nghề đào tạo, giới thiệu tỉ mỉ cẩn mẫn, chi tiết về chương trình học của từng khoa, ngành mà còn “tận mục sở thị” cơ sở vật chất của Trường đại học Tôn Đức Thắng gồm các phòng: khu phòng học, phòng thực hành - thí nghiệm, phòng máy tính, phòng hình họa, khu Ký túc xá,..Ngoài ra, các bạn học sinh tham gia ngày hội có thể trực tiếp “đóng vai” làm nhà khoa học trẻ với các anh chị sinh viên và giảng viên của trường thông qua các hoạt động ứng với từng chuyên ngành: cách bày bàn tiệc, pha chế rượu, thi gõ máy vi tính nhanh, trình diễn robot, trình diễn các phản ứng hóa học, vẽ ký học, viết thư pháp, thi các kỹ năng về hội họa, xem triển lãm các sản phẩm công nghệ sinh học,... Bên cạnh các hoạt động học thuật, nghệ thuật, khoa học, các bạn còn có thể tham gia vào các trò chơi vận động, trò chơi dân gian, các chương trình văn nghệ biểu diễn võ thuật, thời trang đặc sắc,.. Đặc biệt, các bạn học sinh sẽ nhận được nhiều phần quà, phần thưởng lưu niệm hấp dẫn. Tất cả đều hướng đến mục đích giúp các bạn có một buổi tham quan học tập thật thú vị và nhiều thông tin bổ ích.

Với nội dung hoạt động phong phú, đa dạng trên nhiều lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, văn hóa, thể thao cung cấp nhiều thông tin quan trọng trong mùa tuyển sinh 2011, Trường đại học Tôn Đức Thắng hy vọng luôn là người bạn đồng hành tin cậy, cần mẫn của các thí sinh trong chặng đường sắp tới: đầy gian khó nhưng cũng rất vinh quang.

 

Tin: Hiếu Tín