Lễ Khánh thành khu Nhà trung tâm Cơ sở Nha Trang và Lễ Khai giảng năm học mới

Sáng ngày 12/11/2010, tại Trường đại học Tôn Đức Thắng - Cơ sở Nha Trang số 22 Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Nha Trang đã diễn ra Lễ Khánh thành khu Nhà trung tâm và Lễ Khai giảng năm học mới.

Đến tham dự buổi lễ có: Ông Hoàng Ngọc Thanh - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Ông Hoàng Ngọc Vinh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục chuyên nghiệp - Bộ Giáo dục và Đào tạo; Ông Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa; Ông Lưu Quốc Thanh - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa; Ông Nguyễn Việt Dân - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa; Ông Nguyễn Huy Cận - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng trường; NGƯT. TS. Lê Vinh Danh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng. Cùng đại biểu các Sở, Ban, Ngành tỉnh Khánh Hòa; Đảng ủy, UBND phường Vĩnh Phước; Ban giám hiệu, Trưởng các Phòng, Ban, Khoa, các Thầy cô giáo, và hơn 700 học sinh tại cơ sở Nha Trang cùng tham dự.

Ngày 13/04/2009 Trường đại học Tôn Đức Thắng đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa cấp 28.145 đất tại số 22 Nguyễn Đình Chiểu, TP. Nha Trang theo Quyết định số 775/QĐ-UBND. Bốn tháng sau, ngày 10/08/2009 đã làm lễ khởi công xây dựng tòa nhà Trung tâm theo Quyết định số 2741/QĐ-UBND, ngày 5/11/2008 về việc Phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500. Theo đó, diện tích xây dựng công trình là 6.029 bao gồm:
Khối lớp học có tổng diện tích sử dụng đất 1.020 m²; Nhà trung tâm, sảnh đón, phòng họp, giảng đường có tổng diện tích sử dụng đất 1.521 , gồm 4 tầng có công năng kết hợp giữa khối hành chính quản lý và giảng đường, tổng diện tích sàn 4.153 . Khối hội trường, giảng đường, khu thực tập nhà hàng có tổng diện tích sử dụng đất 1.080 . Trung tâm điện toán, thư viện có tổng diện tích sử dụng đất 256 . Ký túc xá sinh viên có tổng diện tích sử dụng đất 1.164 . Nhà công vụ có tổng diện tích sử dụng đất 370 . Nhà cầu nối hành lang có tổng diện tích sử dụng đất 267 . Nhà bảo vệ có tổng diện tích sử dụng đất 27 . Nhà xe ký túc xá có tổng diện tích sử dụng đất 420 .

h1_kthanh_nt

Cơ sở Nha Trang
Tổng mức đầu tư dự án là 114.428.142.560 đồng (Một trăm mười bốn tỷ bốn trăm hai mươi tám triệu một trăm bốn mươi hai ngàn năm trăm sáu mươi đồng).

Đến nay, khu Nhà Trung tâm, giảng đường đã hoàn thiện để đưa vào sử dụng, khu nhà này gồm nhà làm việc phòng máy vi tính, hội trường, và 18 phòng học với đầy đủ các trang thiết bị (diện tích 1.323 ). Các hạng mục khác sẽ được tiếp tục xây dựng trong thời gian tới.

Một vài hình ảnh của buổi lễ:

h1_kthanh_nt
NGƯT., TS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng nhà trường
trình bày quá trình thi công xây dựng, công bố khánh thành
và đưa Nhà trung tâm, Cơ sở Nha Trang - Trường đại học Tôn Đức Thắng vào hoạt động

h2_kthanh_nt
TS. Hoàng Ngọc Thanh - Phó chủ tịch Tổng LĐLĐVN
phát biểu tại lễ khánh thành Nhà trung tâm, Cơ sở Nha Trang của trường

h3_kthanh_nt
TS. Lê Xuân Thân - Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà
phát biểu tại lễ khánh thành Nhà Trung tâm, Cơ sở Nha Trang của trường

h4_kthanh_nt
Đại diện các lãnh đạo cắt băng khánh thành
Nhà trung tâm, Cơ sở Nha Trang - Trường đại học Tôn Đức Thắng

h5_kthanh_nt

h6_kg_k9-nt
TS. Hoàng Ngọc Thanh - Phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam
trao học bổng cho các học sinh đạt thành tích học tập loại khá

h7_kg_k9-nt
TS. Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa
trao phần thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào

h8_kg_k9-nt
ThS. Trịnh Minh Huyền - Phó hiệu trưởng, Giám đốc cơ sở Nha Trang
tiếp nhận học bổng của Hội Doanh nghiệp trẻ, tỉnh Khánh Hòa

h9_kg_k9-nt
Nghi thức trao cờ truyền thống

h10_kg_k9-nt
Đại diện học sinh Khóa 9 phát biểu cảm tưởng.