Tin tức - Sự kiện

Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường đại học Tôn Đức Thắng

Tham dự lễ kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam, nhà trường rất vinh dự được chào đón các vị khách quý: TS. Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐ VN); TS. Nguyễn Văn Ngàng - Phó chủ tịch thường trực, Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ông Mai Đức Chính Phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; ThS. Nguyễn Huy Cận - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng trường; Ông Ngô Minh Đông - Phó chánh văn phòng Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng các Nhà giáo lão thành, các Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú, các cựu sinh viên, Quý thầy cô lãnh đạo đại diện cho các trường và toàn thể quý thầy cô Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.,TS Lê Vinh Danh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết lại những thành quả nổi bật của nhà trường trong nhiều năm qua, đồng thời nhấn mạnh công lao to lớn của các thầy cô giáo trong sự nghiệp "trồng người", cũng như đề cao trách nhiệm của các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước. Nhân dịp này, Thầy Hiệu trưởng cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các thầy cô đang công tác tại trường.

Tại buổi lễ, TS. Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường đại học Tôn Đức Thắng. Đồng chí Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam cũng đề nghị cần phát huy truyền thống dạy tốt học tốt, trong năm học 2010 - 2011 và những năm tới; Trường đại học Tôn Đức Thắng không ngừng đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, quyết tâm giữ vững và thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục toàn diện, góp phần đắc lực trong đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - TS. Đặng Ngọc Tùng cũng đã trao tặng phần thưởng cao quý của Chủ tịch nước cho NGƯT., TS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng nhà trường - Huân chương Lao động hạng ba; và nhiều phần thưởng khác cho các nhà giáo đạt chiến sĩ thi đua nhiều năm liền và các nhà giáo trẻ tiêu biểu.

Trong buổi lễ, Cô Trần Thị Nguyệt Sương đại diện nhà giáo trẻ, bạn Phạm Minh Hiệp sinh viên khoa Tài chính ngân hàng, thành viên Hội đồng trường; là sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2009 - 2010, cũng đã chia sẻ những cảm xúc và bày tỏ lòng tri ân đến Quý Thầy Cô, cũng như môi trường làm việc và học tập tốt đẹp của nhà trường, và hứa phấn đấu nhiều hơn nữa trong việc giảng dạy và học tập nhằm tri ân một cách thiết thực và nhiều ý nghĩa nhất.

Việc tổng kết các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2010 do Công đoàn trường tổ chức như là những món quà tri ân gửi tới các Thầy Cô giáo, đã kết thúc buổi lễ đầy trang trọng và ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
 
Một số hình ảnh trong buổi lễ:
 
h1-ngvn-10
Sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng biểu diễn múa lân
chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 201/11/2010
 
h2-ngvn-10
Đội võ thuật Trường đại học Tôn Đức Thắng
biễu diễn môn Võ cổ truyền chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2010
 
h3-ngvn-10
Đại biểu và toàn thể giảng viên, cán bộ, viên chức nhà trường
tham dự lễ lỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2010
 
h4-ngvn-10
NGƯT.,TS. Lê Vinh Danh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu khai mạc và chúc mừng các Thầy Cô giáo ngày 20/11/2010
 
h5-ngvn-10
NGƯT.,TS. Lê Vinh Danh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
thay mặt tập thể GV, CB, VC nhà trường nhận hoa chúc mừng
Thày Cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam, từ đại diện sinh viên trường.
 
h6-ngvn-10
TS. Đặng Ngọc Tùng - Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
tặng lẵng hoa chúc mừng các Thầy Cô giáo
 
h7-ngvn-10
Ông Mai Đức Chính - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
trao giấy khen và phần thưởng cho hai nhà giáo trẻ của Trường
được nhận danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu của TP. HCM năm 2010
 
h8-ngvn-10
TS. Nguyễn Văn Ngàng - Phó Chủ tịch thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
trao thưởng cho các Thầy Cô giáo của trường, đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua
cấp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
 
h9-ngvn-10
Th.S Nguyễn Huy Cận - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh
trao tặng cờ thi đua cho Công đoàn trường
đã đạt thành tích Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, năm học 2009 - 2010
 
h10-ngvn-10
Ban chấp hành Công đoàn nhà Trường, trao phần thưởng cho các cá nhân - tập thể
đạt thành tích trong các hoạt động phong trào, chào mừng ngày 20/11/2010.
 
h11-ngvn-10
Toàn cảnh của buổi lễ.
 
 
Tin: Hiếu Tín, ảnh: Hồ Thanh Tùng & P.CTCT-HS,SV