Lễ công bố quyết định thành lập Cơ sở Cà Mau - Trường đại học Tôn Đức Thắng

Thực hiện Quyết định số 1153/QĐ-TLĐ ngày 25/08/2010 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam về việc giải thể Trung tâm giới thiệu việc làm - Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Cà Mau và chuyển giao cơ sở vật chất về Trường đại học Tôn Đức Thắng. Ngày 14/9/2010 tại địa điểm đường Vành đai 2 (đường Mậu Thân), Phường 9, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau; Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Cà Mau và Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức lễ bàn giao Trung tâm giới thiệu việc làm - Liên đoàn Lao động Tỉnh Cà Mau về Trường đại học Tôn Đức Thắng và thành lập Cơ sở Cà Mau thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng.
Đến dự lễ bàn giao có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo Tỉnh Cà Mau; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ Tỉnh Cà Mau. Chủ tịch, các phó chủ tịch và toàn thể Ban thường vụ Liên đoàn Lao động Tỉnh Cà Mau. Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng - Trường đại học Tôn Đức Thắng; đại diện các phòng chức năng liên quan của nhà trường như: phòng Tổ chức hành chánh, Phòng Tài chánh, Phòng Quản trị thiết bị.
Tại buổi lễ bàn giao, Liên đoàn Lao động Tỉnh Cà Mau đã giao cho Trường đại học Tôn Đức Thắng 21.361 m2 đất được Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Cà Mau giao để xây dựng Trung tâm giới thiệu việc làm trước đây, nay là Cơ sở Cà Mau thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng. Đồng thời trên nền đất này, Trường đại học Tôn Đức Thắng cũng được tiếp nhận một ngôi trường xây sẵn, với đầy đủ cơ sở vật chất có thể tiến hành việc dạy và học ngay từ đầu năm học 2010 - 2011, với tổng tài sản cố định nguyên giá là 5.545.325.000 đồng.
Ngay sau khi tiếp nhận bàn giao, NGƯT, TS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng đã công bố các quyết định liên quan, trong đó có quyết định bổ nhiệm Ban giám đốc Cơ sở Cà Mau gồm: TS. Thái Hữu Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường, kiêm Giám đốc Cơ sở Cà Mau; ThS. Hà Thị Là - Phó giám đốc Cơ sở Cà Mau và Ông Trần Thanh Huy - Trợ lý giám đốc.
Cơ sở Cà Mau của Trường đại học Tôn Đức Thắng đã làm xong thủ tục tiếp nhận và phân công nhiệm vụ cụ thể cho 7 cán bộ, nhân viên nguyên là cán bộ, nhân viên Trung tâm giới thiệu việc làm - Liên đoàn Lao động Tỉnh Cà Mau về Trường đại học Tôn Đức Thắng và hoạt động tại Cơ sở Cà Mau. Đến nay mọi việc đã được chuẩn bị tốt và chắc chắn Cơ sở Cà Mau - Trường đại học Tôn Đức Thắng sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ đúng kế hoạch, để phục vụ cho việc đào tạo nguồn nhân lực có trình độ, có tay nghề của tỉnh Cà Mau và các tỉnh lân cận.
Ngay từ trước khi bàn giao nhà trường đã tổ chức khởi động cho việc tuyển sinh tại Cơ sở Cà Mau, đến nay đã nhận được gần 400 hồ sơ đăng ký học hệ Trung cấp chuyên nghiệp các ngành Xây dựng, Điện - điện tử và Công nghệ thông tin. Dự kiến Cơ sở Cà Mau - Trường đại học Tôn Đức Thắng sẽ chính thức khai giảng năm học mới đầu tiên vào cuối tháng 10 năm 2010.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

h1_o-chau-thanh-ton-ct-ldld-cm
NGƯT, TS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng
tiếp nhận bàn giao cơ sở, vật chất (Trung tâm giới thiệu việc làm - LĐLĐ Tỉnh Cà Mau)
từ Ông Châu Thành Tôn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh Cà Mau

h2-ts-le-vinh-danh-doc-qd-bgd-cm
NGƯT, TS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định
thành lập Cơ sở Cà Mau và Ban giám đốc Cơ sở Cà Mau - Trường đại học Tôn Đức Thắng

h3_ths-ha-thi-la-pgd-doc-qd-ns-cm
ThS. Hà Thị Là - Phó Giám đốc Cơ sở Cà Mau
đọc quyết định tiếp nhận nhân sự và kế hoạch tuyển sinh đào tạo của Cơ sở Cà Mau

h4_o-huynh-minh-hieu-pct-ldld-cm
Ông Huỳnh Minh Hiếu - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh Cà Mau
đang phát biểu tại buổi lễ

Tin: ThS. Hà Thị Là - Phó giám đốc Cơ sở Cà Mau.