Hội nghị biểu dương “Người tốt việc tốt” Trường đại học Tôn Đức Thắng

Đến dự buổi Hội nghị về phía khách mời có: Ông Ngô Minh Đông - Phó chánh văn phòng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Ông Hoàng Nghĩa Huỳnh - Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng Tp. Hồ Chí Minh; PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Thúy - Phó ban Cán sự và giáo dục Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh. Về phía nhà trường có: NGƯT.,TS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng; TS. Trần Đình Phụng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường; ThS. Tăng Hữu Tân - Bí thư Đoàn trường; Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm, cùng 15 cán bộ, giảng viên, viên chức và 146 học sinh sinh viên được biểu dương khen thưởng đã đến dự.
Tại buổi hội nghị, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao tặng cờ Đơn vị xuất sắc trong phong trào Công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn cho nhà trường; đồng thời tặng bằng khen, huy hiệu chiến sĩ thi đua Tổng Liên đoàn cho NGƯT.,TS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng và ThS. Trịnh Minh Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Uỷ ban Nhân dân Tp. Hồ Chí Minh cũng đã trao tặng bằng khen cho nhà Trường - Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liền (năm học 2007 - 2008 và năm học 2008 - 2009) cùng 2 tập thể và 5 cá nhân. Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Tp. Hồ Chí Minh trao bằng khen cho nhà Trường cùng Trung tâm Giáo dục thể chất & Quốc phòng và 3 cá nhân. Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh cũng đã tặng cờ Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc năm 2009 cho Công đoàn Trường.

Một số hình ảnh trong buổi hội nghị:

h1

NGƯT.,TS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

h2

ThS. Nguyễn Hiếu Tín - Giảng viên Khoa Khoa học xã hội và nhân văn
phát biểu cảm nghĩ

h3
Sinh viên Nguyễn Lê Trịnh Giang phát biểu cảm nghĩ

h4

Ông. Ngô Minh Đông - Phó chánh văn phòng Tổng LĐLĐ Việt Nam
trao cờ đơn vị xuất sắc cho Trường

h5

Ông. Ngô Minh Đông - Phó chánh văn phòng Tổng LĐLĐ Việt Nam
trao bằng khen và huy hiệu chiến sĩ thi đua Tổng LĐLĐ Việt Nam cho NGƯT.,TS. Lê Vinh Danh

h6

Ông Hoàng Nghĩa Huỳnh - Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng Tp. Hồ Chí Minh
Trao bằng khen của Uỷ ban Nhân dân Tp. Hồ Chí Minh cho các cá nhân
hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liền
(năm học 2007 - 2008 và năm học 2008 - 2009)
h7

Ông Hoàng Nghĩa Huỳnh - Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng Tp. Hồ Chí Minh
Trao bằng khen của Uỷ ban Nhân dân Tp. Hồ Chí Minh cho nhà Trường và
các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liền
(năm học 2007 - 2008 và năm học 2008 - 2009)

h8

trao bằng khen cho nhà trường, Trung tâm Giáo dục thể chất & Quốc phòng

h10

Ông Ngô Minh Đông trao bằng khen cho các Cán bộ, giảng viên, viên chức
được biểu dương gương "Người tốt việc tốt"

hinh 11

ThS. Trịnh Minh Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường
Tặng bằng khen cho các sinh viên được biểu dương gương "Người tốt việc tốt".