Kết quả cuộc thi Eureka năm 2009

Cuộc thi Eureka năm 2009 (lần thứ XI):
Tối ngày 02/01/2010, tại Nhà văn hóa Thanh Niên, Thành Đoàn TP.HCM đã tổ chức lễ tổng kết, trao giải thưởng cuộc thi Eureka (lần thứ XI) năm 2009, để ghi nhận công sức đóng góp những công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên.
Tại lễ trao giải lần này có bảy giải nhất, chín giải nhì, tám giải ba và 23 giải khuyến khích được trao cho các tác giả sinh viên, giảng viên trẻ; trong các giải nhất có những đề tài mang nhiều tính ứng dụng.
Cuộc thi Eureka, đã góp phần tích cực trong việc phát triển, bồi dưỡng những ý tưởng sáng tạo của sinh viên, cán bộ giảng dạy trẻ, nâng cao chất lượng học tập và nghiên cứu, thúc đẩy động lực nghiên cứu khoa học trong sinh viên, ứng dụng tích cực vào đời sống xã hội.
Cuộc thi Eureka lần thứ XI, năm 2009, Trường đại học Tôn Đức Thắng tham dự 30 công trình nghiên cứu khoa học sinh viên. Qua ba vòng chấm giải, Trường đã đạt được bốn giải thưởng: gồm hai giải nhất và hai giải nhì, đứng đầu toàn thành về chất lượng công tác nghiên cứu khoa học trong sinh viên TP.HCM. Đoàn trường đại học Tôn Đức Thắng được vinh dự nhận giấy khen của Thành Đoàn TP.HCM vì có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học sinh viên.

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải cuộc thi Eureka năm 2009:

Đồng chí Phạm Doãn Nguyên (giữa) - đại diện BCH Đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng
nhận giấy khen của Thành Đoàn TP.HCM trao tặng.

Sinh viên Nguyễn Hữu Nghị (giữa) - Khoa Kỹ thuật công trình, Trường đại học Tôn Đức Thắng
đạt giải nhất sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka, lần XI.

Nhóm tác giả Lê Văn Lộc, Trương Thị Thu Hằng, ThS. Ao Huyền Linh (giảng viên) và
Đào Thị Thanh Hương (phải sang) - Khoa Kỹ thuật công trình, Trường đại học Tôn Đức Thắng
đạt giải nhì sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka, lần XI.

Nguyễn Thanh Nguyên (trái) - Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động, Trường đại học Tôn Đức Thắng
đạt giải nhì sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka, lần XI.

ThS. Trịnh Minh Huyền - Phó hiệu trưởng, Trường đại học Tôn Đức Thắng
tham quan khu triển lãm sản phẩm nghiên cứu khoa học sinh viên tại Nhà văn hoá Thanh Niên.

Sinh viên TP.HCM tham quan gian hàng triển lãm
sản phẩm nghiên cứu khoa học sinh viên của Trường đại học Tôn Đức Thắng.