Lễ Tổng kết năm học 2008 - 2009 và Khai giảng năm học mới 2009 - 2010

Sáng ngày 17/10/2009, Trườngđại học TônĐức Thắngđã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2008 - 2009 và Khai giảng năm học mới 2009 - 2010, để tổng kết hoạtđộngđào tạo trong năm học vừa qua và tiếp nhận sinh viên khóa mới vào trường.

Năm học 2008 - 2009 là năm ngành giáo dục trong cả nước tiếp tục thực hiện cuộc vậnđộng"Học tập và làm theo tấm gươngđạođức Hồ Chí Minh" và cuộc vậnđộng "hai không" - "Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục". Đồng thời đây cũng lànăm học thứ hai Trườngđại học TônĐức Thắng chính thứcđược chuyển về trực thuộc Tổng Liênđoàn Laođộng Việt Nam, thành một trường công lập theo quyếtđịnh số 747/QĐ-TTG của Thủtướng Chính phủ ngày 11/06/2008.

Những nỗ lực nâng cao chất lượngđào tạo, nghiên cứu khoa học, nghiên cứuứng dụng trong nămhọc qua của tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức, học sinh, sinh viên trường đãđạt nhiều thành tựu, vàđượcxã hộighi nhận. Từ tháng 2/2009, nhà trường bắtđầu triển khai chương trình tuyển sinh năm học 2009 - 2010, đến nay công tác nàyđãthành công tốtđẹp, sinh viên bậcđại học khóa 13 và caođẳng khóa 5đãchính thức nhập học.

Đến dự buổi lễ, về phía khách mời có: TS.Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; TS. Nguyễn Văn Ngàng - Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam, thành viên Hộiđồng trường;Ông Trần Văn Lý - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng banđối ngoại Tổng LĐLĐ Việt Nam;Ông Ngô MinhĐông - Phó Chánh văn phòng Tổng LĐLĐ Việt Nam; Bà Lê Thị Bích Khanh - Phó Chủ tịch UBND Quận Bình Thạnh, TPHCM; Bà Lâm Thị Hoàng Oanh - Phó trưởng phòng Văn hóa thông tin, Quận Bình Thạnh, TPHCM; Bà Lê Thị Cẩm Hà - Phó Giám đốc Ngân hàng Công thương chi nhánh 10, TPHCM. Về phía nhà trường có: ThS. Nguyễn Huy Cận - Chủ tịch LĐLĐ TPHCM, Chủ tịch Hội đồng trường; NGƯT.,TS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng nhà trường, Ủy viên Hội đồng trường; ThS. Hà Thị Là - Bí thư Đảng ủy, Ủy viên Hội đồng trường; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, sinh viên, học sinh ưu túcủa Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

tk0809_h1

TS.Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch TổngLĐLĐ Việt Nam
phát biểu tại buổi lễ.

tk0809_h2

NGƯT.,TS. Lê Vinh danh - Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng
đọc báo cáo tổng kết năm học 2008 - 2009 và tuyên bố khai giảng năm học 2009 - 2010.

tk0809_h3

TS. Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch TổngLĐLĐ Việt Nam
trao học bổng cho các sinh viên đạt thành tích học tập giỏi.

tk0809_h4

Ông Trần Văn Lý- Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng banđối ngoại Tổng LĐLĐ Việt Nam
phát học bổng cho các sinh viên đạt thành tích trong nghiên cứu khoa học.

tk0809_h5

Ông Ngô Minh Đông- Phó Chánh văn phòng Tổng LĐLĐ Việt Nam
trao học bổng cho các sinh viên đạt thành tích trong nghiên cứu khoa học.

tk0809_h6

BàLê Thị Cẩm Hà - Phó Giám đốc Ngân hàng Công thương chi nhánh 10
trao học bổng Viettin Bank cho các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

tk0809_h7

BàLê Thị Bích Khanh - Phó Chủ tịch UBND Quận Bình Thạnh, TPHCM
trao danh hiệu "Trường có đời sống văn hóa tốt" cho Trường đại học Tôn Đức Thắng.

tk0809_h8

TS. Đặng Ngọc Tùng và NGƯT.,TS. Lê Vinh Danh
trao học bổng cho các tân thủ khoa kỳ tuyển sinh 2009 - 2010.

tk0809_h9

Tân sinh viên Trần Công Đức đại diện các tân sinh viên phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ.

tk0809_h10

Toàn cảnh hội trường tại buổi lễ.

<-->