Lễ khai giảng lớp Quản lý đô thị - hệ Trung học chuyên nghiệp

Tối ngày 01/10/2009, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị - Quận 10, Tp. HCM, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Quản lý đô thị - hệ Trung học chuyên nghiệp.
Đây là khóa thứ hai của Trường đại học Tôn Đức Thắng liên kết với Trung tâm bồi dưỡng chính trị - Quận 10, Tp. HCM, nhằm mục đích chuẩn hóa, nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ - công nhân viên của các cơ quan Phường trong Quận 10. Việc tiếp tục mở khóa 2 tại đây đã cho thấy uy tín và chất lượng đào tạo của nhà trường đã được địa phương công nhận, đáp ứng được yêu cầu thực tế công việc, đồng thời thể hiện đúng mục tiêu của Trường lúc ban đầu thành lập là đào tạo, nâng cao trình độ cho giai cấp công nhân của Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.
Đến dự với buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Lưu - Phó bí thư thường trực Quận ủy, Quận 10, Tp. HCM; NGƯT., TS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng; cùng các cán bộ lãnh đạo các Phòng, Ban chức năng của Quận 10, Tp. HCM và Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

h1_lkg_q10

NGƯT., TS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Trường đại học
Tôn Đức Thắng phát biểu khai mạc tại buổi lễ

h2_lkg_q10

Ông Nguyễn Văn Lưu, Phó bí thư thường trực Quận ủy,
quận 10, Tp. HCM phát biểu tại buổi lễ.

h3_lkg_q10

TS. Nguyễn Dáo, Trưởng phòng THCN & DN - Trường đại học Tôn Đức Thắng
phát biểu dặn dò học sinh mới trong lễ khai giảng.

h4_lkg_q10

ThS. Nguyễn Hữu Khánh Nhân, Trợ lý trưởng phòng THCN & DN - Trường đại học
Tôn Đức Thắng đọc quyết định công nhận học sinh mới.

h5_lkg_q10

Anh Đặng Đình Khôi, đại diện cho các học sinh mới phát biểu tại lễ khai giảng.

h6_lkg_q10

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng.