Hội nghị cán bộ, giảng viên, viên chức Trường Đại học Tôn Đức Thắng năm học 2009 - 2010

Ngày 05/09/2009, tại cơ sở 98 Ngô Tất Tố, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, giảng viên, viên chức năm 2009 để tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác của nhà trường năm học 2008 - 2009 đồng thời thảo luận, bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ chiến lược và trọng tâm năm học 2009 - 2010.

Tham dự hội nghị có ThS. Nguyễn Huy Cận - Uỷ viên Đoàn chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. HCM, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Nguyễn Thanh Hải - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. HCM, Uỷ viên Hội đồng trường; ThS. Phạm Thị Kim Lệ - Phó GĐ Sở tài chính TP. HCM, Uỷ viên Hội đồng trường; và 128 đại biểu là cán bộ, giảng viên, viên chức đại diện các đơn vị trong trường, trong đó có 5 đại biểu đương nhiên là Hiệu trưởng nhà trường; Bí thư Đảng uỷ; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn Thanh niên và Trưởng Ban nữ công Công đoàn nhà trường.

Hội nghị đã nghe NGƯT., TS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2008 - 2009, các định hướng chiến lược và nhiệm vụ trọng tâm năm học 2009 - 2010; TS. Trần Đình Phụng - Chủ tịch Công đoàn nhà truờng báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, giảng viên, viên chức năm học 2008 - 2009 và vận động thực hiện các phong trào trong năm học qua; ThS. Lê Hoàng Anh  - Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết công tác thanh tra nhân dân năm học 2008 - 2009. Hội nghị  cũng đã thảo luận và bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2009 - 2010.

Thực hiện Nghị quyết hội nghị đại biểu cán bộ, giảng viên, viên chức năm học 2008 - 2009, các chương trình công tác trọng tâm của nhà trường đã thực hiện đồng bộ và có hiệu quả. Tình hình chính trị, tư tưởng trong trường ổn định; công tác xây dựng và phát triển Đảng, nhất là phát triển Đảng trong sinh viên được đặc biệt chú trọng; quy chế dân chủ được thực hiện nghiêm túc trong mọi hoạt động của trường; các phong trào thi đua được đông đảo cán bộ, giảng viên, viên chức, sinh viên, học sinh hưởng ứng tham gia, góp phần nâng cao hiệu quả công tác, chất lượng dạy và học. Nhà trường đã chú trọng phát triển quy mô đào tạo hợp lý, cân đối; đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế; quản lý, sử dụng mọi nguồn kinh phí của nhà trường đúng nguyên tắc tài chính; chất lượng giảng dạy và quản lý đào tạo của truờng được nâng cao.

Hội nghị đã bầu bổ sung thành viên Ban Thanh tra nhân dân, Ông Nguyễn Việt Sơn cán bộ Phòng Tổ chức - Hành chính, được bầu bổ sung vào Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2008 - 2010.

Phát biểu tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Huy Cận đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời cũng có ý kiến chỉ đạo, động viên cán bộ, giảng viên của nhà trường cần phải nỗ lực hơn nữa để có thể thực hiện tốt mục tiêu, chiến lược của nhà trường trong năm học 2009 - 2010.

Kết thúc hội nghị, các đại biểu đã đi đến thống nhất và thông qua Nghị quyết hội nghị về các mặt công tác: Công tác chính trị tư tưởng và giáo dục pháp luật; công tác tổ chức quản lý hành chính; công tác đào tạo; xây dựng cơ sở vật chất; công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; công tác thi đua khen thưởng với các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới. Đồng thời cũng tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ mới Ban Thanh tra nhân dân sẽ làm việc tích cực và có hiệu quả hơn nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, thực hiện chủ trương xây dựng Trường đại học Tôn Đức Thắng theo mô hình đại học nghiên cứu ứng dụng ngày càng ổn định và phát triển.

Một số hình ảnh tại hội nghị cán bộ, giảng viên, viên chức
Trường đại học Tôn Đức Thắng năm học 2009 - 2010:

h1-hn-cbvc-09

NGƯT., TS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng nhà trường
đang báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2008-2009

h2-hn-cbvc-09

ThS. Hà Thị Là - Bí thư Đảng uỷ nhà trường
tổng hợp các ý kiến đóng góp của cán bộ, giảng viên, viên chức

h3-hn-cbvc-09

ThS. Nguyễn Quốc Bảo - Phó chủ tịch Công đoàn trường
đọc các quyết định thi đua khen thưởng năm học 2009 – 2010

h4-hn-cbvc-09