Tin tức - Sự kiện

Hội thi Giáo viên dạy giỏi trung cấp chuyên nghiệp toàn quốc lần thứ 8

Sáng ngày 23/08/2009, tại thị xã Sầm Sơn - Thanh Hóa, Hội thi Giáo viên dạy giỏi trung cấp chuyên nghiệp (GVDG TCCN) toàn quốc lần thứ 8 đã khai mạc. Tham dự hội thi lần này có 256 giáo viên của 56 đoàn, đại diện cho 506 trường trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng và đại học, đến từ 55 tỉnh, thành trong cả nước.
Cứ 3 năm tổ chức một lần, Hội thi GVDG TCCN ngày càng nhận được sự quan tâm đặc biệt của các trường và các địa phương trong cả nước. Hội thi lần này với chủ đề “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” đã quy tụ được nhiều gương mặt tiêu biểu, xuất sắc về tham dự, trong đó có không ít giáo viên là người dân tộc thiểu số.

Ông Hoàng Ngọc Vinh - Vụ trưởng Vụ Trung cấp chuyên nghiệp, Trưởng ban tổ chức hội thi cho biết: “Hội thi lần này được tổ chức ở nhiều lĩnh vực như Cơ khí, Giao thông vận tải, Xây dựng, Kế toán - Tài chính, Điện, Điện tử, Y tế, Văn hóa - nghệ thuật, được chia làm 15 tiểu ban với 203 bài lý thuyết và 68 bài dạy thực hành; đặc biệt trong hội thi lần này còn có 6 chuyên gia nước bạn Lào tham dự.”
Hội thi kết thúc vào sáng ngày 29/08/2009, ban tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi trung cấp chuyên nghiệp toàn quốc lần thứ 8 cho biết có 255 người đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi toàn quốc, trong đó có 33 giải nhất, 63 giải nhì, 107 giải ba và 52 giáo viên được cấp giấy chứng nhận. Đoàn TP. HCM đạt 5 giải nhất, 4 giải nhì và 9 giải ba.

Với tiết giảng “phương pháp hàn nối sợi cáp quang”, ThS. Nguyễn Hữu Khánh Nhân Trường đại học Tôn Đức Thắng đã đạt được giải ba:

h1-gvdg-thcn-09

 

h2-gvdg-thcn-09