Lễ khởi công xây dựng cơ sở Nha Trang

Ngày 10/08/2009 Trường đại học Tôn Đức Thắng đã làm lễ khởi công xây dựng Cơ sở tại Nha Trang trên diện tích 2,8 ha tại số 22 Nguyễn Đình Chiểu - Phường Vĩnh Phước - TP. Nha Trang (gần khu du lịch Hòn Chồng). Toàn bộ công trình dự kiến khoảng 200 tỷ đồng, bao gồm cả 2 khối nhà ký túc xá cho 1.500 học sinh - sinh viên.

Đến dự Lễ khởi công có Ông Mai Đức Chính – Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Ông Lê Xuân Thân - Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà; Ông Nguyễn Huy Cận - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh; Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hoà; Chủ tịch UBND phường Vĩnh Phước - Tp. Nha Trang; cùng toàn thể cán bộ lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban nhà trường và 100 học sinh, sinh viên đại diện các khối lớp tại cơ sở Nha Trang.

Cơ sở Nha Trang được xây dựng cũng là một trong những nội dung của Nhà trường nhằm triển khai thực hiện Nghị Quyết 20 của Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam về “tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa”.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ:

xdnt1

NGƯT., TS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc
Lễ khởi công xây dựng cơ sở Nha Trang - Trường đại học Tôn Đức Thắng.

xdnt2

Ông Mai Đức Chính – Phó chủ tịch Tổng LĐLĐVN phát biểu
tại lễ khởi công xây dựng cơ sở Nha Trang của trường.

xdnt3

TS. Lê Xuân Thân - Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà phát biểu
tại lễ khởi công xây dựng cơ sở Nha Trang của trường.

xdnt4

Ông Mai Đức Chính - Phó chủ tịch Tổng LĐLĐVN; Ông Lê Xuân Thân - Phó chủ tịch
UBND tỉnh Khánh Hoà; Ông Nguyễn Huy Cận - Chủ tịch LĐLĐ
TPHCM (từ trái sang) nhấn nút phát lệnh khởi công xây dựng.

xdnt5

Động thổ xây dựng cơ sở Nha Trang - Trường đại học Tôn Đức Thắng
(Số 22 Nguyễn Đình Chiểu - Phường Vĩnh Phước - TP. Nha Trang)

xdnt6

Các đại biểu tham dự Lễ khởi công
xây dựng Cơ sở Nha Trang - Trường đại học Tôn Đức Thắng.