Lễ công bố quyết định Hội đồng trường, Trường đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 13/07/2009, tại Cơ sở 98 Ngô Tất Tố, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Thường trực Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam đã chủ trì Lễ công bố quyết định công nhận Hội đồng trường, Trường đại học Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ 2009-2014.

Tham dự buổi lễ có TS. Đặng Ngọc Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam; Ông Trần Văn Thuật, Phó trưởng ban tổ chức Tổng liên đoàn lao động Việt Nam; Ông Ngô Minh Đông, Phó chánh văn phòng Tổng liên đoàn lao động Việt Nam; ThS. Nguyễn Huy Cận, Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động Tp. Hồ Chí Minh (Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường đại học bán công Tôn Đức Thắng cũ); ThS. Trần Thanh Hải, Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn lao động Tp. Hồ Chí Minh; Ông Nguyễn Văn Ngai, Nguyên Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Tp. Hồ Chí Minh (Ủy viên Hội đồng quản trị Trường đại học bán công Tôn Đức Thắng cũ) ; NGƯT. TS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thành viên là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban và Trung tâm trực thuộc Trường.

Sau khi thực hiện việc giới thiệu, để cử và bầu cử đúng qui trình, Ngày 07/07/2009, Đoàn Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam đã ban hành Quyết định số 784/QĐ-TLĐ, công nhận Hội đồng trường, Trường đại học Tôn Đức Thắng gồm 10 thành viên: TS. Nguyễn Văn Ngàng, Phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; ThS. Nguyễn Huy Cận, Chủ tịch LĐLĐ TPHCM; ThS. Trần Thanh Hải, Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ TPHCM; ThS. Phạm Thị Kim Lệ, Phó giám đốc Sở tài chính TPHCM; NGƯT. TS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Hà Thị Là, Bí thư Đảng ủy trường; ThS. Trịnh Minh Huyền, Trưởng phòng khoa học-công nghệ, hợp tác và sau đại học; ThS. Nguyễn Đình Hiền, Trưởng phòng kế hoạch - tài chính; Giảng viên Võ Hoàng Khang, Khoa công nghệ thông tin và toán ứng dụng; Sinh viên Trần Khai Thuận, Khoa ngoại ngữ, Đại biểu cho toàn thể học sinh-sinh viên trong Hội đồng trường.

Sau buổi lễ, Hội đồng trường đã tiến hành họp phiên họp đầu tiên bầu Chủ tịch và Thư ký; thảo luận về các quan điểm và quy chế hoạt động của Hội đồng trường và thảo luận một số vấn đề trọng yếu của trường. Tại phiên họp ThS. Nguyễn Huy Cận, Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn, Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động Tp. Hồ Chí Minh được bầu làm Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Hà Thị Là, Trưởng phòng tổ chức - hành chính nhà trường được bầu làm Thư ký Hội đồng trường nhiệm kỳ 2009-2014.

Việc thành lập Hội đồng trường, Trường đại học Tôn Đức Thắng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển và hiệu quả hoạt động của nhà trường trong thời gian tới lên một bước cao hơn, đồng thời giúp đề ra nhiều chính sách, chiến lược phù hợp với điều kiện phát triển của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

h1

NGƯT. TS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc.

h2

Ông Trần Văn Thuật, Phó trưởng ban, Ban tổ chức Tổng liên đoàn lao động
Việt Nam đọc quyết định công nhận Hội đồng trường, Trường đại học Tôn Đức Thắng.

h3

TS. Đặng Ngọc Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động
Việt Nam đang trao quyết định cho các thành viên Hội đồng trường.

h4

Các Thành viên Hội đồng trường ra mắt và nhận nhiệm vụ.

h5

Ông Nguyễn Văn Ngai, Đại diện Hội đồng quản trị Trường đại học Tôn Đức Thắng cũ
bàn giao nhiện vụ và nhận hoa, Kỷ niệm chương từ Chủ tịch
Tổng liên đoàn lao động Việt Nam.

h6

TS. Đặng Ngọc Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động
Việt Nam đang dặn dò và giao nhiệm vụ mới cho Hội đồng trường.

h7

ThS. Nguyễn Huy Cận, Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn, Thành ủy viên,
Chủ tịch LĐLĐ TPHCM, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu nhận nhiệm vụ mới.

h8

Toàn cảnh buổi lễ.