Lễ "Ra quân chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2009"

Sáng chủ nhật ngày 12/07/2009, tại cơ sở 98 Ngô Tất Tố, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ "Ra quân chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2009". Theo kế hoạch, Mùa hè xanh năm 2009 được tổ chức trên 02 mặt trận là Tp. Hồ Chí Minh và mặt trận tỉnh An Giang.

Với những nội dung trọng tâm thực hiện chiến dịch lần này là: Tổ chức dạy tiếng Anh, tin học A cho Thanh niên; Tuyên truyền sức khỏe sinh sản; Tổ chức sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi tại địa phương; Hỗ trợ địa phương thực hiện đề án xây dựng khu phố văn hóa; Xây dựng nhà tình thương, tình bạn; Phổ cập tin học cho cán bộ Đoàn - Hội và Đoàn viên có nhu cầu; Sửa chữa điện dân dụng, tập huấn an toàn điện; Hoạt động văn hóa văn nghệ phục vụ nhân dân; Tổ chức đền ơn đáp nghĩa các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, gia đình có công với cách mạng; Vận động thanh niên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Sinh hoạt hè cho thiếu nhi; Trang bị kỹ năng mềm cho cán bộ Đoàn - Hội; Tặng quần áo, tập vở, dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh buổi lễ ra quân chiến dịch Mùa hè xanh năm 2009

h1_mhx09-nhan-co-lenh

Đồng chí Tăng Hữu Tân - Bí thư đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng
trao cờ lệnh cho đồng chí Phạm Doãn Nguyên - Chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh 2009.

h2_mhx09-ra-quan-chien-dich

Các chiến sĩ tình nguyện ra quân chiến dịch Mùa hè xanh.

h3-mhx09-tang-qua-cac-chien-si

Ban chỉ huy chiến dịch tặng quà cho các chiến sĩ của các mặt trận.