Tin tức - Sự kiện

Lễ tốt nghiệp lớp Quản lý đô thị

Tối ngày 02/04/2009, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp cho lớp trung cấp ngành Quản lý đô thị tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận 10. Đây là lớp đầu tiên của hệ trung cấp chuyên nghiệp của trường theo hình thức đào tạo theo địa chỉ đã hoàn thành chương trình đào tạo và tốt nghiệp theo đúng kế hoạch. Lớp học gồm 45 học viên, là những cán bộ địa chính và thanh tra xây dựng của Quận 10 đã hoàn thành khóa học của mình, trong đó có 13 học viên đạt loại Khá và Giỏi.

Đến tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Tôn Đức Thắng, đại diện là NGƯT TS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Dáo - Trưởng phòng THCN & DN và một số cán bộ lãnh đao. Về phía Quận 10, đại biểu tham dự có Ông Nguyễn Văn Lưu - Phó Bí thư thường trực Quận ủy Quận 10, Ông Nguyễn Kim Đặng - Phó Chủ tịch UBND Quận 10, Ông Hà Văn Mãnh - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận 10 cùng đại diện lãnh đạo 15 phường và các đơn vị trong quận.

NGUT.TS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng phát biểu bế giảng lớp học

NGUT.TS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho học viên tốt nghiệp loại giỏi, khá

quan10_3

NGUT.TS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng chụp hình lưu niệm cùng các học viên tốt nghiệp loại giỏi, khá.

quan10_1

TS. Nguyễn Dáo - Trưởng phòng THCN & DN trao bằng tốt nghiệp cho các học viên loại trung bình khá, trung bình.

Đại biểu tham dự lễ tốt nghiệp