Lễ khai giảng năm học 2008 - 2009 tại cơ sở Nha Trang

Sáng ngày 10/11/2008, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Lễ khai giảng khóa 7 - hệ Trung học chuyên nghiệp, niên khóa 2008 - 2010 tại cơ sở Nha Trang.

Đến dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành tỉnh Khánh Hòa; Lãnh đạo nhà trường và gần 1.056 học sinh trúng tuyển vào hệ Trung học chuyên nghiệp, khoá 7, các ngành: Hạch toán kế toán, Tin học, Quản lý đô thị, Quản trị kinh doanh nhà hàng - khách sạn, Hướng dẫn viên du lịch của trường. Đây là lần đầu tiên Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức tuyển sinh và đào tạo tại Cơ sở Nha Trang (Cơ sở liên kết đào tạo của trường).

Một vài hình ảnh tại buổi Lễ

Tiến sĩ Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng phát biểu
tại Lễ khai giảng khóa 7 - hệ Trung học chuyên nghiệp, niên khóa 2008 - 2010.

Tiến sĩ Nguyễn Dáo - Trưởng phòng Trung học chuyên nghiệp và Dạy nghề
phát biểu và dặn dò các học sinh tại buổi lễ.

Luật sư Nguyễn Văn Ngoan - Trưởng Ban Hỗ trợ sinh viên & Hợp tác doanh nghiệp
Trường đại học Tôn Đức Thắng phát biểu tại buổi lễ.

ThS.Tăng Hữu Tân - Trưởng ban Công tác thanh niên đọc quyết định của tỉnh Đoàn Khánh Hòa
về việc thành lập Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng tại Cơ sở Nha Trang.

ThS.Nguyễn Quốc Bảo - Trưởng Ban KĐ&GSNB trao Quyết định thành lập Tổ công đoàn Cơ sở Nha Trang.

Tiến sĩ Lê Xuân Thân - PCT.UBND tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Việt Dân - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, phát biểu tại buổi lễ.

Học sinh Vũ Thị Thúy - Đảng viên trẻ lớp 073QK1 ngành Quản lý đô thị phát biểu cảm tưởng.

ThS. Hà Thị Là - BT. Đảng ủy và TS. Thái Hữu Tuấn - PBT. Đảng ủy - Trường đại học Tôn Đức Thắng
tặng hoa các đại biểu và lãnh đạo nhà trường.

Tin và ảnh: Phòng Công tác chính trị Học sinh - Sinh viên.