Khai giảng bậc đào tạo Thạc sĩ khóa 3 (2008-2010)

Ngày 18/10/2008 Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Lễ khai giảng bậc đào tạo Thạc sĩ khóa 3 (2008-2010) ngành Quản trị kinh doanh, với thời gian đào tạo và thực hiện luận văn tốt nghiệp trong 24 tháng theo chương trình đào tạo Thạc sỹ được thiết kế phù hợp với yêu cầu và thực tiễn xã hội; Học viên được tiếp cận với các phương pháp học tập tiên tiến, yêu cầu người học phải chủ động, tích cực theo phong cách học tập của các trường đại học nước ngoài; Các học viên được định hướng đào tạo theo 03 chuyên ngành hẹp: CEO (Chief Excutive Officer), CFO (Chief Financial Officer), CIO (Chief Information Officer). Việc định hướng chuyên ngành hẹp cho học viên thông qua các chuyên đề nghiên cứu là nên tảng cho việc thực hiện đề cương chi tiết luận văn cao học của các học viên. Ngoài ra, suốt quá trình học tại trường, các khoa chuyên môn sẽ bố trí các giảng viên làm cố vấn chuyên môn cho học viên theo đúng chuyên ngành hẹp mà học viên đã chọn.

TS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng phát biểu trong Lễ khai giảng.

ThS. Trịnh Minh Huyền - Trưởng phòng KHCN, HT&SĐH đọc quyết định công nhận học viên trúng tuyển khóa 3.

TS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho
Hai học viên thủ khoa Bùi Thị Bích Hằng và Nguyễn Đình Lộc.

Phan Anh Việt - học viên khóa 2 phát biểu cảm nghĩ tại Lễ khai giảng sau một năm học tập tại trường.

Cấn Nguyễn Song Huy - đại diện cho các học viên khóa 3 phát biểu tại buổi lễ.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng bậc đào tạo Thạc sĩ khóa 3 (2008-2010) ngành Quản trị kinh doanh.